Khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo tại trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh

12/06/2022  2007

Theo chương trình làm việc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo tại trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh diễn ra từ ngày 10/6/2022 đến ngày 13/6/2022, sáng ngày 10/06/2022, Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Đại học Đà Nẵng cùng với Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh – Đại học Thái Nguyên tổ chức khai mạc khảo sát chính thức ĐGN 03 chương trình đào tạo trình độ đại học: Kinh tế đầu tư, Kế toán và Tài chính Doanh nghiệp.

Toàn cảnh buổi khai mạc

Tham dự buổi khai mạc Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 03 CTĐT tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh - Đại học Thái Nguyên, về phía Đoàn ĐGN có GS.TS. Trần Văn Nam - Nguyên Giám đốc Đại học Đà Nẵng - Trưởng đoàn; TS. Trần Quang Hải – Nguyên Phó Hiệu trưởng Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng – Thư ký; PGS.TS. Nguyễn Chánh Tú - Trưởng bộ môn Khoa Khoa học công nghệ tiên tiến, Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng - Thành viên Thường trực; PGS.TS. Đỗ Thị Thuý Hằng – Trưởng phòng KT&ĐBCLGD, Phó Trưởng khoa Quản lý giáo dục – Học viện Quản lý giáo dục – Thành viên; PGS.TS. Lại Xuân Thuỷ - Phó Trưởng khoa Khoa Quản trị Kinh doanh – Học viện Phụ nữ Việt Nam – Thành viên; TS. Đoàn Thị Quỳnh Anh – Trưởng khoa Kế toán – Trường Đại học Lao động - Xã hội – Thành viên; ThS. Cái Quang Kiên - Phó Trưởng phòng Khảo thí và Bồi dưỡng cán bộ - Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng – Thành viên; ThS. Huỳnh Ngọc Thành - Phó trưởng phòng Phòng Nghiệp vụ Trung tâm KĐCLGD-ĐHĐN - Giám sát.

Về phía Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh - Đại học Thái Nguyên có PGS.TS. Đỗ Anh Tài - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường – Chủ tịch HĐ tự đánh giá 03 chương trình đào tạo; PGS.TS. Đinh Hồng Linh - Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Nữ Hoàng Anh – Phó Hiệu trưởng – Nguyên Trưởng khoa Kinh tế; TS. Đỗ Đình Long – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Thị Thu - Trưởng khoa Ngân hàng Tài chính; PGS.TS Đỗ Thị Thuý Phương - Trưởng khoa Kế toán; cùng toàn thể lãnh đạo các phòng, trung tâm, và các thầy cô là thành viên Hội đồng Tự đánh giá (TĐG) 03 CTĐT Kinh tế Đầu tư; Kế toán; Tài chính Doanh nghiệp.

GS.TS. Trần Văn Nam - Nguyên Giám đốc Đại học Đà Nẵng - Trưởng Đoàn phát biểu tại buổi khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, GS.TS. Trần Văn Nam - Nguyên Giám đốc Đại học Đà Nẵng - Trưởng Đoàn gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh – ĐH Thái Nguyên vì đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm KĐCLGD – Đại học Đà Nẵng trong đợt đánh giá lần này. GS.TS Trần Văn Nam đánh giá cao sự chuẩn bị của Nhà trường và tin rằng với những nỗ lực, sự nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm của 03 khoa Kinh tế, Kế toán và Ngân hàng Tài chính sẽ mang lại kết quả tích cực cho Nhà trường và 03 chương trình đào tạo trong hoạt động khảo sát lần này. GS.TS. Trần Văn Nam cũng hy vọng rằng hoạt động đánh giá lần này sẽ góp phần vào việc cải tiến chất lượng đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người học, góp phần khẳng định chất lượng, uy tín của Trường Kinh tế và Quản trị Kinh doanh ở khu vực Trung du và Miền núi phía Bắc và trong cả nước.

Với vai trò là Trưởng Đoàn ĐGN – GS.TS. Trần Văn Nam cam kết thực hiện tốt đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo theo quy định của Bộ GD&ĐT. Đoàn ĐGN với các chuyên gia có chuyên môn sâu và kinh nghiệm trong công tác kiểm định chất lượng sẽ thực hiện đánh giá công tâm, trung thực, khách quan, chính xác nhằm đưa ra những tồn tại, khuyến nghị giúp Nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục. Qua đó, Đoàn cũng mong nhận được sự hợp tác, phối hợp chặt chẽ của Nhà trường, của các Khoa, Bộ môn và các phòng ban chức năng và cá nhân có liên quan trong việc cung cấp thông tin, minh chứng phục vụ công tác của Đoàn ĐGN tại Trường.

PGS.TS. Trần Quang Huy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, thay mặt lãnh đạo Nhà trường PGS.TS. Trần Quang Huy, Hiệu trưởng cảm ơn Đoàn ĐGN đến khảo sát chính thức 03 CTĐT trường ĐH Kinh tế và QTKD. PGS.TS. Trần Quang Huy tin tưởng với kinh nghiệm của các thành viên, Đoàn ĐGN sẽ giúp Nhà trường, cụ thể là 03 chương trình đào tạo Kinh tế đầu tư, Kế toán và Tài chính DN xác định được các lĩnh vực cần cải thiện nhằm nâng cao chất lượng giáo dục các chương trình đào tạo nói riêng và chất lượng Nhà trường nói chung. Bên cạnh đó, PGS.TS Trần Quang Huy cũng khẳng định Nhà trường sẽ phối hợp tích cực, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Đoàn ĐGN hoàn thành tốt hoạt động khảo sát chính thức tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn ĐGN chụp lưu niệm cùng các thầy cô và lãnh đạo của Nhà trường trong buổi khai mạc

Đại diện lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh với Đoàn Đánh giá ngoài