Chương trình Đào tạo Chất lượng cao đáp ứng yêu cầu thị trường lao động quốc tế

18/08/2021  1639

Chương trình chất lượng cao (CLC) là chương trình đào tạo cử nhân chính quy được Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đầu tư xây dựng và phát triển dựa trên các chương trình đào tạo của các trường đại học có uy tín trên thế giới. Chương trình ưu tiên đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi của trường và các trường quốc tế mà Nhà trường hợp tác, áp dụng phương pháp dạy - học đổi mới theo tiêu chuẩn của các nước phát triển, đào tạo người lao động theo hướng có khả năng làm việc ở môi trường quốc tế, các tập đoàn xuyên quốc gia… Lao động Việt Nam phải có năng lực thích ứng cao; có thể tham gia giải quyết các vấn đề khu vực và toàn cầu. … Để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong và ngoài nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

yesĐĂNG KÝ TƯ VẤN