Chương trình tập huấn “Trao đổi những vướng mắc và lộ trình sửa đổi chế độ Kế toán doanh nghiệp (TT200/2014/TT-BTC); Đơn vị hành chính sự nghiệp (TT107/2017/TT-BTC)

 10/11/2023  132

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, chế độ kế toán Việt Nam cũng cần có những thay đổi để phù hợp với thực tiễn. Hiện nay, BTC đã ban hành dự thảo sửa đổi TT200/2014/TT-BTC và TT107/2017/TT-BTC, những điểm mới còn có nhiều vướng mắc đối với kế toán các cơ quan, tổ chức và các đối tượng quan tâm.

Nhằm nâng cao kiến thức, kịp thời nắm bắt được những thay đổi của thông tư kế toán, nâng cao chất lượng dạy và học, ngày 09/11/2023, Khoa Kế toán – Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tổ chức Chương trình tập huấn “Trao đổi những vướng mắc và lộ trình sửa đổi chế độ kế toán doanh nghiệp (TT200/2014/TT-BTC); đơn vị hành chính, sự nghiệp (TT107/2017/TT-BTC)”.

Tham dự buổi tập huấn, về phía Bộ Tài chính có PGS.TS Lưu Đức Tuyên, Phó Cục trưởng Cục Quản lý giám sát Kế toán, Kiểm toán. Về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS. Bùi Nữ Hoàng Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Ban chủ nhiệm khoa Kế toán có PGS. TS Đỗ Thị Thúy Phương –Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Kế toán; TS. Nguyễn Thị Nga – Phó trưởng khoa Kế toán. Đặc biệt là sự tham gia của các thầy cô là trưởng phó các bộ môn, các thầy cô giáo trong khoa và các em sinh viên đại diện cho các lớp đến tham dự chương trình, các đối tượng khác quan tâm.

TS.Bùi Nữ Hoàng Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Chương trình

PGS.TS Đỗ Thị Thúy Phương Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Kế toán phát biểu tại Chương trình

Trong chương trình tập huấn, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên được lắng nghe chuyên gia PGS.TS Lưu Đức Tuyên, Phó Cục trưởng Cục Quản lý giám sát kế toán, kiểm toán - Bộ Tài chính đã chia sẻ với nội dung: Trao đổi, giải đáp những vướng mắc và lộ trình sửa đổi chế độ kế toán doanh nghiệp; đơn vị hành chính, sự nghiệp.

Cũng tại chương trình, PGS.TS Lưu Đức Tuyên đã giải đáp những câu hỏi, vướng mắc của các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên xoay quanh các vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách kế toán của doanh nghiệp, đơn vị hành chính, sự nghiệp.

Chương trình tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình đã giúp các thầy, cô nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng cho giảng viên, giúp cho các bạn sinh viên có cái nhìn rõ nét hơn về dự thảo sửa đổi sửa đổi chế độ kế toán doanh nghiệp (TT200/2014/TT-BTC); đơn vị hành chính, sự nghiệp (TT107/2017/TT-BTC) 

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Khoa Kế toán

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN