Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2023

 22/09/2023  917

Trong hai ngày 16 và 17/9/2023, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học hệ chính quy năm 2023. Tới dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có TS.Bùi Nữ Hoàng Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô là đại diện lãnh đạo các Phòng Đào tạo, Phòng Công tác HSSV, Ban chủ nhiệm các Khoa quản lý ngành đào tạo, Viện Đào tạo Quốc tế cùng các thầy cô giáo, 626 tân cử nhân tốt nghiệp đợt tháng 7,8 và tháng 9 năm 2023 và đặc biệt là sự có mặt của gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự, chia vui cùng các tân cử nhân.

Toàn cảnh buổi Lễ

TS. Nguyễn Quang Hợp và TS.Tạ Thị Thanh Huyền, Lãnh đạo Phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp hệ đại học chính quy

Tại buổi lễ, TS.Nguyễn Quang Hợp - Trưởng Phòng Đào tạo và TS.Tạ Thị Thanh Huyền - Phó Trưởng Phòng Đào tạo đã công bố Quyết định số 838/QĐ-ĐHKT&QTKD-ĐT ngày 3/7/2023, 1036/QĐ-ĐHKT&QTKD-ĐT ngày 25/8/2023, và 1036/QĐ-ĐHKT&QTKD-ĐT ngày 12/9/2023 của Hiệu trưởng Nhà trường về việc công nhận tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2023. Trong tổng số 626 sinh viên tốt nghiệp có 31 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, 98 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi.

TS.Bùi Nữ Hoàng Anh  – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tổng kết tại buổi Lễ

            Phát biểu tổng kết tại buổi Lễ, TS. Bùi Nữ Hoàng Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng tất cả các Tân Cử nhân vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Nhắn nhủ tới các Tân Cử nhân, cô Phó Hiệu trưởng chia sẻ: “Từ ngày hôm nay, các em đã trở thành những Tân Cử nhân của Trường ĐH Kinh tế và QTKD. Đã có những nụ cười, cả những giọt nước mắt với rất nhiều cung bậc cảm xúc, hoài niệm về một thời sinh viên rực rỡ. Những gì các em gom góp được trong quãng đời sinh viên, không chỉ có tri thức mà đôi khi nhiều hơn tri thức; đó là những kĩ năng, năng lực được hình thành; năng lực nghiên cứu, năng lực làm việc; kĩ năng sống và kĩ năng học tập suốt đời… Nhà trường luôn mong nhất ở các em là năng lực làm chủ tri thức, tự chủ bản thân và dám chịu trách nhiệm trước cộng đồng. Trong một thế giới đang vận động và phát triển, để thành công và không bị tụt hậu, các em cần tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cùng với việc trau dồi đạo đức nghề nghiệp. Các thầy cô rất vui và sẵn sàng tạo điều kiện, giúp đỡ các em tiếp tục học tập ở các bậc học cao hơn như Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh”.

TS. Đặng Tất Thắng - Trưởng Phòng Công tác HSSV công bố Quyết định khen thưởng

            Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, TS. Đặng Tất Thắng - Trưởng Phòng Công tác HSSV đã công bố Quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng cho 117 sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện đạt loại Giỏi và Xuất sắc toàn khoá. Trong số 626 sinh viên tốt nghiệp và nhận bằng đợt này có 4,95% sinh viên xếp loại Xuất sắc, 15,65% sinh viên xếp loại Giỏi, 58,3% sinh viên xếp loại Khá. Đây là minh chứng cho sự cố gắng, nỗ lực trong suốt 4 năm học tập, rèn luyện của cả thầy và trò Nhà trường, đồng thời là món quà thay lời tri ân mà các Tân Cử nhân dành tặng Thầy Cô trong buổi Lễ tốt nghiệp. 

Đại diện Tân Cử nhân phát biểu tri ân đến Nhà trường

            Thay mặt cho các Tân cử nhân Đại học chính quy khóa 16 - sinh viên Dương Thị Hiếu Ngân, Lớp K16 - KTKT và sinh viên Nguyễn Tiến Thành, Lớp K16 - QTMKT đã xúc động phát biểu lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô đã tận tình chỉ bảo, động viên, dạy dỗ và giúp đỡ đầy yêu thương trong suốt 4 năm học qua và xin hứa sẽ không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân, góp phần xây dựng hình ảnh Trường Đại học Kinh tế và QTKD trên chặng đường sắp tới.

            Lễ tốt nghiệp là sự kiện đặc biệt đối với mỗi sinh viên. Hôm nay, nhận bằng tốt nghiệp, các em hoàn toàn có quyền tự hào về những thành tích đã đạt được trong những năm qua tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh. Ngày mai đây, khi đã thành cựu sinh viên, các em sẽ tiếp nối truyền thống, tự nguyện đóng góp sức mình vào bức tranh phát triển vượt bậc của Nhà trường. Chúc các em sẽ nhanh chóng tìm được vị trí làm việc tương xứng với năng lực của mình. Chúc các em: tự tin, năng động, thành công và hạnh phúc!

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi Lễ:

Đại diện lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, loại Giỏi

Phần trao bằng tốt nghiệp của các Khoa quản lý ngành đào tạo và Viện Đào tạo Quốc tế

Các Tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo và gia đình

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV


BÀI VIẾT LIÊN QUAN